Quy định bảo hành

Chính sách bảo hành
-  Chính sách bảo hành và thời gian bảo hành theo quy định của từng hãng.
-  Phương thức bảo hành: Đối với hỏng hóc về phần điện tử sẽ thay thế hoàn toàn linh kiện, mảng mạch mới. Đối với các hỏng hóc không liên quan đến phần điện, tùy theo tình hình thực tế mà có thể đổi sản phẩm khác.

Điều kiện bảo hành
- Các điều kiện bảo hành được tuân thủ theo quy định của các nhà phân phối và các hãng sản xuất.
- Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành miễn phí:
+  Tem bảo hành trên sản phẩm bị rách, tẩy sửa, cạo xóa hoặc không đúng mẫu
+  Khách hàng không xuất trình được bản gốc Phiếu bảo hành
+  Danh mục thiết bị, số serial sản phẩm, model sản phẩm trên phiếu bảo hành không trùng khớp với sản phẩm bảo hành
+  Khách hàng tự tháo gỡ, can thiệp vào sản phẩm, thay đổi cấu trúc sản phẩm hoặc sửa chữa ở những nơi không do Công ty chỉ định
+  Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành

Qui trình bảo hành
-  Khi có sự cố, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại ghi trên phiếu bảo hành. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến xử lý sự cố trong vòng 4 giờ kể từ lúc nhận được thông báo.
-  Đối với các sản phẩm không áp dụng chế độ đổi mới sản phẩm khi có sự cố, chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm tương tự trong lúc chờ bảo hành.
-  Đối với các sản phẩm có phiếu bảo hành của hãng, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong việc làm thủ tục bảo hành.


Tin mới hơn:

 

Sản phẩm khóa vân tay


Khóa vân tay hay còn gọi là khóa cửa vân tay là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa. Khóa vân tay là nâng cấp từ  khóa cơ với chức năng phức tạp vào chắc chắn hơn khóa cơ. Khóa vân tay an toàn hơn khóa số. Dùng khóa số có thể quên mật mã hoặc để lộ mật mã. Hàng ngày bạn sẽ không phải mang chìa khóa cửa theo người, sự lỉnh kỉnh của chìa khóa sẽ biến mất. Thay vào đó là cảm giác thoải mái và an toàn.

Khóa cửa vân tay hiện đại là các loại khóa không dùng hoặc chỉ dùng chìa khóa khi khẩn cấp (quên mật khẩu,...). Mục đích của việc dùng khóa cửa vân tay là giúp bạn không phải mang quá nhiều chìa khóa bên mình và tránh việc quên hay đánh mất chìa khóa. Với Khóa vân tay: Chỉ người có vân tay giống với vân tay trong bộ nhớ máy có thể mở cửa. Đây là một nhân tố cực kỳ quan trọng giúp bạn bảo đảm an toàn cho mình, gia đình và tài sản